15 mẹo làm sạch túi da, làm mới đồ da (P1)

0
1300
15 mẹo làm sạch túi da, làm mới đồ da sẽ giúp chiếc túi xách da của bạn trở nên đẹp và giá trị hơn. Việc làm sạch túi da trở nên đơn giản với những cách làm sạch đồ da dưới đây.

làm-sach-tui-da-nhu-moi

Làm sạch túi da bằng xà phòng

Xà phòng là dung dịch làm sạch đồ da được nhiều người lựa chọn. Bạn chỉ cần pha xà phòng với nước và dùng khăn mềm (bông gòn) thấm dung dịch này lau lên trên bề mặt da để làm mới đồ da.

Làm sạch túi da bằng dầu gội đầu

Dầu gội đầu cũng được coi là một trong những dung dịch làm sạch đồ da hiệu quả. Bạn pha một ít dầu gội đầu với nước ấm và dùng bông gòn có thấm dung dịch này lau sạch túi xách da. Chiếc túi xách da của bạn sẽ đẹp như mới.

lam-sach-tui-da-nhu-moi

Làm sạch túi da bằng lòng trắng trứng

Bạn có thể làm mới đồ da (áo da, găng tay da, sofa da…) và cả túi xách da bằng dung dịch làm sạch đồ da từ lòng trứng trứng gà. Chỉ cần dùng một miếng vải nhung sạch tẩm lòng trắng trứng gà để lau lên bề mặt túi xách da, chiếc túi của bạn sẽ sạch như mới.

Làm sạch túi da xi đánh giày

Xi đánh giày là dung dịch làm sạch đồ da phổ biến, được nhiều người nghĩ đến ngay khi tìm cách làm sạch đồ da. Do đó nếu muốn chiếc túi xách da trở nên long lanh như lúc đầu bạn chỉ cần đánh một lớp xi cùng màu lên sản phẩm.

tui-da-dep

Làm sạch túi da bằng Vaseline

Vaseline không chỉ có tác dụng dưỡng da mà còn làm mới đồ da, trong đó có túi xách da hiệu quả. Thoa một lớp vaseline lên bề mặt da và lau sạch lại bằng vải mềm để đánh tan các vết bẩn nhỏ trên túi xách da.

Làm sạch túi da bằng dung dịch làm sạch đồ da chuyên dụng

Bạn có thể dễ dàng tìm được những dung dịch làm sạch đồ da chuyên dụng trên thị trường hiện nay. Với những dung dịch này, thông thường bạn chỉ cần thoa dung dịch lên túi xách da và lau sạch lại bằng vải mềm.

lam-sach-tui-da-dung-cachLàm sạch túi da bằng bột bakingsoda
Chiếc túi xách da của bạn có mùi khó chịu sau một thời gian dài không dùng đến? Lúc này bạn không chỉ cần các mẹo làm mới đồ da mà còn phải giải quyết mùi khó chịu bằng cách cho ít bột baking soda vào trong túi và đặt trong vỏ gối khoảng 24h.
Không làm sạch túi da bằng khăn ướt dành cho trẻ, dấm
Trong quá trình làm sạch túi da bạn cần nhớ sử dụng đúng dung dịch làm sạch đồ da, tránh dùng khăn ướt dành cho trẻ nhỏ và dấm. Những dung dịch làm sạch đồ da này có thể khiến chiếc túi xách da của bạn phai màu, làm khô da hoặc da nhăn nheo…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here