5 loại nước detox bạn nên uống mỗi ngày để giảm cân, đẹp da

0
1862

Uống nhiều nước lọc rất tốt cho cơ thể của bạn. Đặc biệt, uống các loại nước detox dưới đây còn giúp bạn giảm cân, thanh lọc cơ thể, đẹp da, hỗ trợ tiêu hóa…
Nước detox giảm béo
Bạn đang lo lắng về vấn đề cân nặng của mình? Loại nước detox giảm béo được làm từ chanh, bưởi, dưa leo… là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nếu chanh có tác dụng lợi tiểu, đẹp da thì chanh lại giúp thải độc tố, hỗ trợ tiêu hóa và bưởi sẽ đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.
Bạn có thể tham khảo công thức làm nước detox giảm béo như sau: 2l nước lọc, 1/2 quả bưởi (đã bóc vỏ), 1/2 dưa leo thái lát, 1/2 quả chanh xanh thái lát, 1/2 quả chanh vàng thái lát. Để tăng hiệu quả của loại nước detox này bạn nên để nước ở trong tủ lạnh vài giờ trước khi uống.

anh detox giam beoNước detox đốt mỡ thừa
Không chỉ có tác dụng đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, nước detox làm từ chanh, quế và táo còn có tác dụng thải độc, giảm “cơn thèm ăn” và ngăn ngừa quá trình lão hóa, đem lại cho bạn một làn da hoàn hảo.

anh detox dot mo thuaĐể làm loại nước detox này bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: 3l nước lọc, 2 thìa dấm táo, 1 thìa nhỏ nước cốt chanh, 1 thìa nhỏ café quế và 1/2 quả táo cắt lát mỏng cho vào nước detox sau khi đã xay đều các nguyên liệu trên bằng máy xay.
Nước detox hỗ trợ tiêu hóa
Chanh và dưa leo đều là những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Bạn có thể sử dụng hai loại thực phẩm này như một loại thuốc hỗ trợ tiêu hóa hiệu quả.
Với loại nước detox này bạn chỉ cần chuẩn bị các nguyên liệu: 2l nước lọc, 1 quả dưa leo cắt lát, 1 quả chanh cắt lát, 10 lá bạc hà và cho vào bình thủy tinh để qua đêm trước khi uống.

anh detox ho tro tieu hoaNước detox thải độc tố
Chanh và gừng là những thực phẩm quen thuộc trong căn bếp của các gia đình Việt. Tuy nhiên, những thực phẩm này không chỉ có tác dụng làm đồ ăn mà còn giúp thải độc tố hiệu quả.Đồng thời, gừng còn được biết đến như một vị thuốc giảm đau tự nhiên.
Bạn chỉ cần pha 3l nước lọc với 1/2 quả chanh và 1 thìa gừng tươi đập nhỏ để uống mỗi ngày.

anh detox thai doc toNước detox làm đẹp da
Loại nước detox làm từ chanh và quả bưởi có tác dụng làm sạch thận, hết chướng bụng và đẹp da hiệu quả. Bạn chỉ cần chuẩn bị: 2l nước lọc, 1/2 quả chanh vàng cắt lát, 1/2 quả chanh xanh cắt lát, 1/2 quả bưởi đã bóc vỏ, cắt lát (có thể thay thế bằng 1 quả cam), 1 dưa leo cắt lát và 1 thìa gừng tươi. Sau đó cho tất cả vào bình thủy tinh và để vào tủ lạnh trước khi uống vài giờ.
anh detox dep da

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here