Bình nước nóng SUNHOUSE: “Vỏ nhựa, ruột tráng men, thanh magie siêu bền, chống cặn”

0
540
👌👌 Bình nước nóng SUNHOUSE: “Vỏ nhựa, ruột tráng men, thanh magie siêu bền, chống cặn” 👌👌
Là một trong những tân binh của thị trường bình nước nóng năm nay, tuy nhiên, #bình_nước_nóng_SUNHOUSE hứa hẹn là một trong những đối thủ “đáng gờm” nhờ sở hữu những điểm nổi bật sau đây: Vỏ nhựa ABS cách nhiệt, siêu bền: Nhựa ABS là một trong 2 chất liệu vỏ bình nước nóng được đánh giá là tốt nhất nhờ khả năng cách nhiệt tốt, dễ dàng vệ sinh.
 Ruột bình được tráng men Ferro tiêu chuẩn Mỹ, giúp hạn chế chống cặn, đảm bảo hiệu quả truyền nhiệt và gia tăng tuổi thọ cho bình. Do đó, #SUNHOUSE có thể tự tin áp dụng chế độ bảo hành tới 8 năm cho bình chứa!
 Thanh nhiệt siêu bền: Được làm bằng thép không gỉ, thanh nhiệt magie của bình nước nóng SUNHOUSE còn có tốc độ làm nóng nước nhanh, đảm bảo nhu cầu sử dụng của gia đình.
Thanh magie chống cặn độc lập: Ngoài lớp men Ferro, bình nước nóng còn cần đến thanh magie để hạn chế chống cặn cho những chi tiết không phủ men, bảo vệ tối đa các chi tiết trong bình!
Ngoài những điểm quan trọng trên, bình nước nóng #SUNHOUSE còn được trang bị hệ thống đồng bộ an toàn TSS và tối ưu hóa điện năng, giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình!
————————————————————————-
 Liên hệ mua hàng: 1900 6615
 Hỗ trợ kĩ thuật, bảo hành: 1800 6680
👉 Chi tiết xem tại: http://sunhouse.com.vn/binh-nuoc-nong/sunhouse-sha9255l